Home News & Trends 10 app và game được tải xuống nhiều nhất ở Google Play...

10 app và game được tải xuống nhiều nhất ở Google Play trong COVID-19


14
/ 100


Đã nhiều tuần rồi chúng tôi thấy cuộc sống của mình thay đổi ở cấp độ toàn cầu. Cuộc sống hàng ngày của chúng ta bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và do đó, hầu hết chúng ta đang phải cách ly, một phương pháp đã được áp dụng ở nhiều quốc gia theo một cách ít nhiều hạn chế.

Lời đầu tiên, chúng tôi hy vọng tất cả các bạn được an toàn và ở nhà, chăm sóc bản thân, những người thân yêu và những người bạn thân của bạn.

Tác động của kiểm dịch đối với ngành công nghiệp trò chơi và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Việc chúng ta về cơ bản dành cả ngày ở nhà chắc chắn đang ảnh hưởng đến cuộc sống và thói quen tiêu dùng của chúng ta. Ở nhiều nơi trên toàn cầu, tất cả các cửa hàng không phải là siêu thị hoặc điều cần thiết đầu tiên đều đóng cửa và mọi người đang tìm cách đánh lạc hướng bản thân mà không ngụ ý ra khỏi nhà, thời điểm thuận lợi cho các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động theo đúng nghĩa đen. chạm tới.

Điều này chắc chắn đúng với trò chơi, nhưng tất nhiên không đúng với bất kỳ danh mục ứng dụng nào: ứng dụng du lịch là một ví dụ điển hình về những ứng dụng có tác động tiêu cực đến hoạt động của chúng. Tuy nhiên, rất nhiều danh mục ứng dụng khác đang được hưởng lợi từ tình trạng cách ly này: đồ ăn mang đi, mua sắm trực tuyến, nền tảng VOD, truyền thông và hội nghị, ngân hàng trực tuyến, sức khỏe và thể dục, học tập điện tử… và nhiều hơn nữa.

Hãy tập trung vào mặt tích cực của mọi thứ ☀️ và xem ứng dụng và trò chơi nào có lượt tải xuống toàn cầu nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play kể từ khi bắt đầu cách ly cho đến ngày 12 tháng 4.

Đồ họa thông tin: 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play trong thời gian cách ly (cho đến nay)

especial covid 19 EN infografia 1

Bài học về đồ họa thông tin

Ứng dụng có nhiều lượt tải xuống hơn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong khoảng thời gian này là các ứng dụng Xã hội & Truyền thông như Zoom (thứ nhất, với 123 triệu lượt tải xuống!), TikTok (thứ 4), WhatsApp (thứ 5), Instagram (thứ 7) hoặc Messenger ( Thứ 8), với 4 ứng dụng thuộc về Facebook (mặc dù Instagram và WhatsApp có tên nhà phát triển khác nhau).

Trong top 10, chúng tôi cũng tìm thấy các ứng dụng mua sắm như Vivo.com (thứ 2), ứng dụng VOD như Netflix (thứ 10) hoặc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như PicSay (thứ 9).

Trò chơi có nhiều lượt tải xuống hơn

Đối với các trò chơi, trò chơi được tải xuống nhiều nhất, Ludo King, do Gametion Technologies phát triển, đã được tải xuống hơn 36 triệu lần trên Google Play trên toàn cầu kể từ đầu thời kỳ cách ly.

Trong 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất, chúng tôi cũng tìm thấy 2 trong số 25 trò chơi được tải xuống nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên Cửa hàng Google Play: Subway Surfers (thứ 5) và Garena Free Fire (thứ 2). Các trò chơi khác đã tăng lượt tải xuống trong những tuần qua cũng nằm trong danh sách, chẳng hạn như Woodturning (thứ 10), Gardenscape (thứ 6) hoặc Perfect Cream (thứ 4).

Kết luận

Nếu nhiều ngành bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực và phải thực hiện các biện pháp cứng rắn trong thời gian cách ly này, thì ngành ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động sẽ đạt được lợi ích từ việc hoàn toàn kỹ thuật số và có sẵn tại nhà, điều này khiến nó rất dễ tiếp cận ngày nay so với nhiều các dịch vụ.

Mọi người đang dành hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, thời gian ở nhà và do đó việc sử dụng thiết bị di động của họ đã tăng lên đáng kể. 20 ứng dụng và trò chơi trong đồ họa thông tin này chỉ là những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất nhưng rất nhiều ứng dụng và trò chơi đang chứng kiến ​​lượt tải xuống của chúng tăng lên.

Tuy nhiên, một thách thức chắc chắn sẽ đến với những ứng dụng này khi kết thúc giai đoạn cách ly về khả năng giữ chân người dùng.

Thế còn bạn? Bạn đã tải xuống ứng dụng và trò chơi nào trong số 20 ứng dụng và trò chơi này chưa? Bạn thích nhất cái nào để theo kịp vùng cách ly? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. 🙂

Hãy giữ an toàn, bằng cách ở nhà!

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...