Home News & Trends 10 game mobile đen trắng dành cho iPhone và Android

10 game mobile đen trắng dành cho iPhone và Android


24
/ 100


Hiện tại, chúng tôi có thể tìm thấy các trò chơi di động sử dụng Black & White làm tài nguyên đồ họa chính cho sản phẩm của họ. Tài nguyên này thường được sử dụng để tạo ra một loại cảm giác, cảm xúc hoặc kích thích cho người chơi, chẳng hạn như bình tĩnh hoặc lo lắng. Nó cũng được sử dụng để tạo ra sự sang trọng và tạo độ tương phản cho hình ảnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem 10 trò chơi cho iPhone và Android sử dụng màu đen trắng mà bạn phải biết.

Bạn cũng có thể thích | Quảng cáo trên mạng xã hội & Hướng dẫn về kích thước Google Ads

10 trò chơi di động đen trắng (Android và iPhone)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy 10 trò chơi có thẩm mỹ chính là đen trắng và sử dụng các tài nguyên đồ họa khác nhau để có được độ tương phản cao.

OVIVO

10 trò chơi di động đen trắng - OVIVO

OVIVO là một trò chơi di động sử dụng rõ ràng Đen trắng, không có bất kỳ tông màu trung gian nào là xám hoặc bất kỳ sắc thái nào, tạo ra một sự tương phản lớn.

Trong phần lớn các tác phẩm nghệ thuật, các đường nét không được sử dụng để phác thảo các hình dạng và hình minh họa mà các vết đen và khoảng trắng được sử dụng để tạo sức sống cho trò chơi.

Nó là một trò chơi nền tảng có một chút ẩn dụ vì với độ tương phản lớn này, có rất nhiều hình ảnh ẩn và ảo ảnh quang học.

LIMBO

10 trò chơi di động đen trắng - Limbo

Trò chơi này là một chút u ám với một thẩm mỹ rất đen tối. Về cơ bản, màu đen được sử dụng để tạo cận cảnh hành động của nhân vật. Những gì ở phía sau được tạo thành từ các mảng màu xám tạo ra chiều sâu và giúp tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh về thế giới kiên cố này.

Nhân vật là một hình bóng màu đen, được tô bằng màu này, với các chi tiết màu trắng trên khuôn mặt để giúp xác định nơi anh ta đang nhìn.

Với toàn bộ phần đầu là một vệt đen, có thể hơi khó để nhận ra đâu là yếu tố của trò chơi mà bạn có thể tương tác vì không có chỉ số nào như màu sắc hay độ sáng.

Black Night – Spartan Knight Game

10 trò chơi di động đen trắng - Black Night

Trò chơi này hơi giống với Limbo, trò chơi trước đó. Vệt đen ở phía trước hiển thị nhân vật cũng như vùng đất nơi anh ta di chuyển. Dù chỉ là một vết đen nhưng rõ ràng nhân vật đội mũ bảo hiểm và cầm kiếm.

Nền được tạo thành từ sự kết hợp của các sắc thái tạo ra màn sương mù này đưa chúng ta vào một cuộc chiến ban đêm, lạnh giá và hoang đường.

Các chi tiết có thể được nhìn thấy trong một màu đỏ sẫm. Những chi tiết này có thể là số, máu hoặc chức danh.

Neverending Nightmares

10 trò chơi di động đen trắng - Cơn ác mộng kinh hoàng

Các đường kẻ đen và canvas trắng là tài nguyên đồ họa chính trong Cơn ác mộng kinh hoàng. Với kỹ thuật này, trò chơi đưa chúng ta đến một thế giới đen trắng có chút đáng lo ngại, thứ mà nhà phát triển có thể chia sẻ cảm hứng cho bản thân bằng một trận chiến thực sự mà anh ta phải trải qua với bệnh tâm thần.

Các vết đen được tạo ra từ các đường đen liên tục. Tất cả tính thẩm mỹ đều gợi nhớ chúng ta về những bức vẽ ác mộng của bọn trẻ. Có các yếu tố màu, chẳng hạn như bó hoa, tay nắm cửa hoặc ngọn nến, để làm nổi bật sự tương tác của nó.

Trong trường hợp này, màu sắc được sử dụng trong một số yếu tố để chỉ ra rằng chúng có tính tương tác. Ví dụ, nếu bạn thấy một tay nắm cửa có màu, điều đó có nghĩa là cánh cửa này có thể mở được.

White Night

10 trò chơi di động đen trắng - White Night

Có tính thẩm mỹ tương phản cao nhờ việc sử dụng độc quyền màu đen và trắng, White Night là một trò chơi cũng sử dụng các vết đen và khoảng trắng để tạo ra một vũ trụ đáng sợ.

Bằng cách sử dụng nhiều vết đen này, chúng ta có thể thấy các bản phác thảo và phác thảo với các đường trắng để xác định các đối tượng hoặc ký tự trong thế giới tối tăm này. Nhờ đó, bạn có cảm giác rằng hành động đang diễn ra bên ngoài vào ban đêm, hoặc bên trong với rất ít ánh sáng, tăng thêm sự bí ẩn.

ALTER EGO

10 trò chơi di động đen trắng - Alter Ego

Nhân vật của trò chơi này có thể khiến chúng ta liên tưởng đến kỹ thuật vẽ Manga. Mặc dù màu đen và trắng chiếm ưu thế từ đầu đến cuối, nhưng nếu bạn để ý, bạn có thể thấy rằng trò chơi hoàn toàn có thể có màu sắc, trái ngược với các trò chơi khác, nó không cố ý sử dụng màu đen và trắng để tạo ra một thẩm mỹ cụ thể. , không dành cho sự sang trọng, nghiêm túc, lạnh lùng, bí ẩn hay khủng bố.

Có thể nhìn thấy một số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như con bướm có màu lục lam. Đây là một tùy chọn được một số nhà phát triển chọn để làm nổi bật một số yếu tố, điều này khá dễ dàng vì toàn bộ vũ trụ được hiển thị bằng màu đen và trắng. Với kỹ thuật này, không cần thiết phải có độ sáng, chỉ báo hoặc các yếu tố tương tự khác để làm nổi bật một thứ gì đó cụ thể.

Đường dẫn đến Mnemosyne

10 trò chơi di động đen trắng - Đường dẫn đến Mnemosyne

Path to Mnemosyne là một trò chơi di động đen trắng sử dụng màu lục lam cho một số yếu tố hình ảnh. Tác phẩm nghệ thuật chính của trò chơi là một loại phác thảo hoạt hình màu đen và trắng, với tông màu xám.

Đường vẽ không được chăm sóc và chuyển từ màu đen thành a. xám đậm để xác định rõ hơn một số sắc thái trong màu đen mờ. Chúng ta có thể thấy một tông màu xám rõ ràng hơn xác định một số ánh sáng trong các phần tối hơn của trò chơi.

Burn it down

10 trò chơi di động đen trắng - Đốt cháy nó

Một thế giới được tạo ra từ các điểm ảnh màu đen tạo nên một vệt đen nổi bật ở phía trước được tạo thành từ các đường thẳng và đường viền tương phản.

Lưới đen trắng có vẻ giống như một canvas trắng hoặc trong suốt (giống như nó xảy ra trong một số công cụ tạo ấn bản hình ảnh như Photoshop). Chúng ta có thể thấy rằng có một hiệu ứng TV cũ được tạo thành từ các đường ngang và bóng tròn, từ màu đen đến trong suốt và có sọc.

Với tất cả những điều này, một nền rất đơn giản được tạo ra và hoạt động hoàn hảo vì người chơi sẽ tập trung chủ yếu vào hành động đầu tiên.

Nhân vật được tạo thành từ một cái đầu đen với đôi mắt trắng, quần áo trắng và giày đen.

Với những đặc điểm này được thêm vào việc sử dụng các vết màu đỏ để làm nổi bật một số khía cạnh của trò chơi, một thế giới rất dễ hiểu và dễ chơi được tạo ra.

Sift Heads – Reborn

10 trò chơi di động đen trắng - Sift Heads - Reborn

Sift Heads có tính thẩm mỹ rõ ràng hơn, có thể gợi nhớ đến các hình minh họa vector đen trắng với nhiều tông màu xám. Màu đỏ được sử dụng cho một số chi tiết, nhưng toàn bộ trò chơi dựa trên tông màu xám tạo ra ít nhiều vùng sáng tạo chiều sâu cho trò chơi.

Nhân vật là một vết đen khiến chúng ta liên tưởng đến một người que điển hình, rất mưu mô. Để giúp phân biệt nhân vật đi hoặc nhìn theo hướng nào, anh ấy đeo kính màu xám nhạt với một số phản xạ màu trắng, tạo độ tương phản tuyệt vời và không cần thiết phải làm nổi bật các yếu tố khác.

P Red & Blue

10 game di động đen trắng - The P Red and Blue

Pokémon Red & Blue mang tính thẩm mỹ cổ điển với màu đen và trắng. Điều này là do tính thẩm mỹ của trò chơi điện tử, khi nó được ra mắt, là như thế này: máy chơi game chưa có tác phẩm nghệ thuật màu. Nếu chúng ta tập trung vào 3 hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng hình ảnh hoàn toàn có thể là từ Game Boy của Nintendo.

Trò chơi này cũng sử dụng nhiều điểm ảnh nên hình ảnh được tạo thành từ các điểm ảnh khác nhau với tông màu xám và đen.

Tóm lại

Trên các cửa hàng ứng dụng, chúng ta có thể tìm thấy rất ít trò chơi có màu đen và trắng vì trò chơi di động có màu sắc tươi sáng sẽ rất tốt để kích thích thị giác người chơi và bắt họ với màn hình. Tuy nhiên, chọn màu đen và trắng làm tài nguyên hình ảnh chính cho trò chơi của bạn là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ có thể tạo ra một vũ trụ độc đáo, thanh lịch, u ám hoặc lạnh lẽo, trong số những vũ trụ khác, cũng như tạo thẩm mỹ độc đáo cho trò chơi của bạn.

Ngoài ra, vì đây là loại trò chơi thiểu số nên sẽ dễ được nhắc nhở và khuyến khích hơn vì tính chân thực của nó.

Nếu sau bài phân tích này về các trò chơi đen trắng mà bạn đang mơ về màu sắc, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một lựa chọn được thiết kế tốt: trò chơi PiXX – Best Color By Number.

10 trò chơi di động đen trắng - PiXX

Bài này được dịch từ bài báo tiếng Tây Ban Nha 10 Juegos Móviles en Blanco y Negro para iPhone y Android được xuất bản trên blog của PICKASO.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...