Home News & Trends 8 website xây dựng App cho doanh nghiệp của bạn tốt nhất...

8 website xây dựng App cho doanh nghiệp của bạn tốt nhất 2020


21
/ 100


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh của mình với một ứng dụng di động chưa? Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm viết mã, bạn vẫn có thể tạo ứng dụng với sự trợ giúp của nhà phát triển nội bộ hoặc đại lý kỹ thuật số bên ngoài. Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp và không đủ khả năng chi trả cho một ứng dụng toàn diện, một lựa chọn khác là chọn một trong những trang web xây dựng ứng dụng tốt nhất.

Trong những năm gần đây, thị trường ứng dụng đang trên đà phát triển. Chúng tôi sử dụng nhiều ứng dụng kinh doanh trong cuộc sống hàng ngày của mình. Tìm phần mềm tạo ứng dụng tốt nhất là cách dễ dàng nhất để gia nhập thị trường ứng dụng di động. Chi phí cũng khá thấp hơn so với làm việc với một nhà phát triển ứng dụng di động hoặc một công ty bên ngoài.

Không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm lập trình vì các nhà sản xuất ứng dụng của các trang web xây dựng ứng dụng cho phép những người không phải lập trình viên thiết kế ứng dụng của họ với giao diện hình ảnh kiểu kéo và thả được mã hóa trước. Bạn cũng có thể chọn chủ đề, các mẫu màu và thiết kế để tạo ứng dụng kinh doanh của mình.

Sau khi hoàn thành ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, bạn có thể quảng cáo nó trên AppStore của Apple hoặc nền tảng Google Play của Android. Nếu bạn muốn đặt ứng dụng của mình trên AppStore, bạn sẽ phải tạo tài khoản nhà xuất bản, tự gửi tài khoản và trả phí xuất bản.

Ứng dụng của bạn phải đáp ứng một số tiêu chí như kỹ thuật, nội dung và thiết kế.

Khi bạn sắp xuất bản ứng dụng trên Android, hướng dẫn sử dụng này cũng có thể hữu ích.

Nhiều trang web xây dựng ứng dụng cũng sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Xuất bản các ứng dụng trả phí trong App Store của Apple có chi phí hàng năm là 99 đô la, trong khi Google Play có phí một lần là 25 đô la.


Các lợi ích của templates app là gì?

Lợi thế quan trọng nhất của các ứng dụng mẫu là khả năng thiết kế và khởi chạy một ứng dụng đầy đủ chức năng trong thời gian ngắn mà không cần trải nghiệm viết mã. Tất nhiên các trang web xây dựng ứng dụng có phí hàng tháng và hàng năm để duy trì ứng dụng trên máy chủ của họ, nhưng bạn cũng có thể kiểm soát tất cả quá trình sáng tạo để tránh toàn bộ chi phí vận hành phát triển.

Tất cả các trang web xây dựng ứng dụng tốt nhất đều tạo ứng dụng với mã HTML5 thân thiện với thiết bị di động, nhưng nếu bạn muốn có ứng dụng Android hoặc iOS gốc, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty có thể tạo ứng dụng cho bạn từ đầu thay vì sử dụng phần mềm xây dựng ứng dụng .

Dưới đây là 8 trang web xây dựng ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn:


Appy Pie

Bất kỳ ai cũng có thể tạo một ứng dụng hoặc trò chơi tuyệt đẹp trong 3 bước đơn giản với Appy Pie. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích như sẵn sàng sử dụng các mẫu và giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng. Có nhiều gói giá khác nhau.

Dịch vụ cơ bản của nó là miễn phí nhưng bạn chỉ có thể tạo ứng dụng và trò chơi tương thích với HTML5. Appy Pie có thị trường riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng xuất bản ứng dụng của mình lên App Store hoặc Google Play.


AppMachine

AppMachine là một cách tuyệt vời để xây dựng ứng dụng di động cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng giao diện trực quan của nền tảng. Để tạo HTML5 hoặc ứng dụng di động gốc, có một số “khối xây dựng” được mã hóa trước, 15 mẫu điều hướng và các tùy chọn thiết kế khác.

Bạn có thể quét trang web đã có từ trước của mình để nhập tài khoản Facebook, Twitter, video YouTube, hình ảnh và nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc xây dựng ứng dụng của bạn từ đầu. Bất kỳ loại ứng dụng nào cũng có thể được tạo bằng AppMachine. Bạn có thể quản lý dữ liệu và hình ảnh bằng CMS của riêng nó.


Bizness Apps

biznessapps

Bizness Apps là giải pháp để tạo web di động hoặc ứng dụng gốc cho doanh nghiệp của bạn mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về lập trình. Bạn có thể quét nội dung trang web của mình hoặc sử dụng các thiết kế tạo sẵn, hàng trăm mẫu, tính năng và phong cách khác nhau.

Có thể tạo ứng dụng cho các sự kiện, nhà hàng và địa điểm bằng các video hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi số liệu thống kê và việc sử dụng dữ liệu khi bạn tích hợp danh sách gửi thư của mình với Bizness Apps và giảm giá cho khách hàng của bạn.


Appery.io

Appery là nền tảng phát triển ứng dụng doanh nghiệp nhanh chóng dựa trên nền tảng đám mây 100% đầu tiên. Nền tảng từng đoạt giải thưởng có danh mục trình cắm API phong phú giúp đơn giản hóa việc tích hợp giữa các dịch vụ đám mây và hệ thống doanh nghiệp.

Bạn có thể tạo ứng dụng iOS, Android hoặc đa nền tảng với sự hỗ trợ JavaScript của Appery. Nó có cả các chủ đề được tạo sẵn và các tùy chọn chỉnh sửa mã nguồn.


BuidFire

Với nền tảng “nhấp và chỉnh sửa” của BuidFire, bạn có thể tạo các ứng dụng HTML5. Nó miễn phí cho tối đa 200 lượt cài đặt ứng dụng web và 1.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Nền tảng này lý tưởng cho các ứng dụng nội bộ của doanh nghiệp nhỏ, nhưng chi phí xuất bản không bao gồm thời điểm bạn muốn xuất bản ứng dụng của mình trong App Store. Nó sử dụng công nghệ Đẩy thông minh và Đẩy có chọn lọc để đảm bảo nội dung và thông báo của bạn đạt tỷ lệ đọc 90%.

Fliplet

lộn xộn

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, bạn có thể hưởng lợi từ 30 ngày dùng thử các tính năng được mã hóa trước khác nhau của Fliplet bao gồm tiếp thị, bán hàng, quản lý dự án, quảng cáo, báo cáo và nhiều tính năng khác.

Bạn có thể xuất bản ứng dụng của mình trong nội bộ bằng cách sử dụng ứng dụng Fliplet Viewer. Trang web hoặc tệp PDF bên ngoài cũng có thể liên kết đến ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng điều hướng giữa chúng để tùy chỉnh.


ShoutEm

ShoutEm cung cấp giao diện người dùng kéo và thả dễ dàng để tạo ứng dụng di động. Với các gói giá cao hơn, bạn có thể tạo các ứng dụng gốc cho iOS, Android và iPad.

Không có phí xuất bản bổ sung, cập nhật hoặc nâng cấp nhưng bạn có thể sử dụng gói cơ bản của nó chỉ cho các ứng dụng web dựa trên HTML5. Nó cũng có các tùy chọn để mã hóa, mô-đun tùy chỉnh và bố cục trang.


MobileRoadie

MobileRoadie có công nghệ dựa trên đám mây và hỗ trợ định vị địa lý cho các ứng dụng di động. Bạn có thể quản lý các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Nền tảng này có khả năng bán hàng mạnh mẽ nhờ tích hợp danh sách gửi thư, cửa hàng điện tử và máy quét QR.

Giá của MobilRoadie cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn có thể nhận được thông báo đẩy nhắm mục tiêu theo địa lý với tất cả các ứng dụng gốc của nó. Khách hàng bao gồm Red Hot Chili Peppers, Universal Pictures, Arizona Department of Health Services, Sân bay Jacksonville, San Diego Gulls, Tupperware, Aspen Ideas Festival và Đại học Harvard.


Với danh sách của chúng tôi, bạn có thể chọn trang web xây dựng ứng dụng tốt nhất cho mình bằng cách xem xét nhu cầu của bạn và so sánh chúng với nhau về tiện ích và giá cả.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...