Home News & Trends Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời...

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch


11
/ 100


Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế giới (WFA) để áp dụng một loạt các định nghĩa chung cho lời nói thù nghịch (hate speech) và nội dung có hại.

Những nỗ lực đã được dẫn dắt bởi Liên minh toàn cầu về truyền thông có trách nhiệm trong ngành, đang làm việc để hướng tới một định nghĩa và khuôn khổ báo cáo thống nhất hơn.

Ý tưởng là quảng cáo trên các mạng xã hội có thể được đồng nhất theo cách này và cải thiện danh tiếng thương hiệu và các vị trí an toàn hơn.

Stephan Loerke, Giám đốc điều hành WFA thừa nhận: “Vấn đề nội dung độc hại trực tuyến đã trở thành một trong những thách thức của thế hệ chúng tôi. “Với tư cách là nhà tài trợ của hệ sinh thái trực tuyến, các nhà quảng cáo có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thay đổi tích cực và chúng tôi rất vui khi đạt được thỏa thuận với các nền tảng về kế hoạch hành động và tiến trình để thực hiện những cải tiến cần thiết. Một môi trường truyền thông xã hội an toàn hơn sẽ mang lại những lợi ích to lớn không chỉ cho các nhà quảng cáo và xã hội mà còn cho chính các nền tảng ”.

Sáng kiến ​​này đang được hỗ trợ bởi các cơ quan thương mại bao gồm ANA, ISBA và 4A và nhằm mục đích khuyến khích các thành viên áp dụng các tiêu chí về tính phù hợp.

Raja Rajamannar, Chủ tịch WFA và CMO tại Mastercard cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì GARM đã đạt được những tiến bộ đáng kể như vậy trong một khoảng thời gian ngắn. “Tôi biết những cuộc thảo luận này không hề dễ dàng nhưng những giải pháp này khi được triển khai sẽ mang lại nhiều lựa chọn và kiểm soát hơn cho các nhà quảng cáo và đại lý của họ bằng cách hỗ trợ nội dung phù hợp với giá trị của họ”.

Vui lòng trích nguồn Asovn.com khi đăng tải lại bài viết này.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...