Home News & Trends Họ là ai? Họ hoạt động ra sao? Ai cung cấp cho...

Họ là ai? Họ hoạt động ra sao? Ai cung cấp cho họ?


13
/ 100


Quảng cáo xen kẽ (Interstitial Ads) là loại quảng cáo phổ biến nhất hiện nay được sử dụng trong các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động. Nhưng chúng là gì, chúng hoạt động như thế nào và bạn có thể sử dụng chúng như thế nào?

Tất cả những gì bạn cần biết về Quảng cáo trung gian

Bạn đã sẵn sàng đi sâu vào thế giới của quảng cáo xen kẽ? Đi nào!

Ví dụ về quảng cáo xen kẽ

Họ là ai?

Quảng cáo xen kẽ là quảng cáo toàn màn hình tương tác bao phủ toàn bộ giao diện ứng dụng hoặc trò chơi, trái ngược với cửa sổ bật lên, quảng cáo gốc hoặc biểu ngữ chỉ che một phần màn hình. Vì chúng bao phủ toàn bộ giao diện ứng dụng, chúng được coi là hiệu quả hơn các loại quảng cáo khác.

Khi nhìn thấy quảng cáo xen kẽ, người dùng chỉ có hai lựa chọn: nhấp vào quảng cáo để đến đích của tiện ích bổ sung hoặc đóng quảng cáo để quay lại ứng dụng / trò chơi.

Chúng phải xuất hiện trên màn hình khi ứng dụng hoặc trò chơi chuyển đổi tự nhiên. Nếu không đúng như vậy, Google sẽ áp dụng một số hạn chế (chúng ta sẽ xem chúng ở phần sau của bài viết).

Quảng cáo xen kẽ có thể được hiển thị ở các định dạng khác nhau: nó có thể là tĩnh (hình ảnh), nhưng cũng có thể là một phương tiện đa phương tiện (chẳng hạn như video chẳng hạn). Khi là hình ảnh tĩnh, quảng cáo xen kẽ có thể được đóng trực tiếp trong khi phần lớn thời gian là video, người dùng cần đợi 5 phút để xem dấu thập và có thể đóng quảng cáo. Họ cũng có thể là “quảng cáo có thể chơi được“: Quảng cáo cho phép người dùng thử nghiệm trò chơi trước khi tải xuống. Bạn có thể đọc thêm về Quảng cáo Playabe trong bài đăng này.

Quảng cáo xen kẽ cung cấp những gì?

Quảng cáo xen kẽ là một trong những chiến lược kiếm tiền phổ biến nhất trong thế giới ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động. Nếu một số người dùng đang sử dụng trình chặn quảng cáo để tránh chúng, thì đó vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi dành cho thiết bị di động. Kích thước của quảng cáo càng lớn thì càng có nhiều hiển thị đối với người dùng, điều này thường ngụ ý CTR cao hơn và do đó, CvR cao hơn.

Liên quan | 28 Mạng Quảng cáo Di động Hàng đầu

Cuối cùng, chúng là đôi bên cùng có lợi cho các nhà quảng cáo cần quảng bá sản phẩm của họ và cho các nhà phát triển cần kiếm tiền từ ứng dụng hoặc trò chơi dành cho thiết bị di động của họ để kiếm một số tiền.

Quảng cáo xen kẽ kiếm tiền từ ứng dụng / trò chơi

Các quy tắc là gì?

Google phạt các nhà phát triển sử dụng quảng cáo xen kẽ mà họ cho là có thể xâm nhập. Nói chung, những gì họ muốn tránh là:

  • Quảng cáo xen kẽ không xuất hiện trong quá trình chuyển đổi tự nhiên, nhưng khi người dùng đang duyệt hoặc đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó (ví dụ: nhấp vào khi chơi trò chơi hoặc mua sản phẩm).
  • Quảng cáo chuyển tiếp ngay sau khi mở ứng dụng.
  • Quảng cáo xen kẽ lặp lại sau mỗi hành động của người dùng.
  • Quảng cáo xen kẽ cái khác.

Những hạn chế này không áp dụng cho việc sử dụng cookie và quảng cáo xen kẽ giới hạn độ tuổi khi chúng được yêu cầu.

Làm cách nào để sử dụng quảng cáo xen kẽ?

Để tạo quảng cáo xen kẽ, bạn có thể sử dụng nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Google AdMob, Mopub, AppLovin… và nhiều nền tảng khác. Các nền tảng này cung cấp cho nhà phát triển SDK (Phát triển bộ phần mềm) với tất cả thông tin để thêm quảng cáo xen kẽ vào ứng dụng hoặc trò chơi dành cho thiết bị di động của bạn.

Google Admob

Quảng cáo xen kẽ được khuyến nghị cho các ứng dụng tuyến tính, nơi quảng cáo sẽ xuất hiện giữa các giai đoạn khác nhau của ứng dụng. Đối với các loại ứng dụng khác, tốt hơn là bạn nên sử dụng một loại quảng cáo khác, chẳng hạn như biểu ngữ.

Tóm lại: Quảng cáo trung gian

Đến cuối cùng, quảng cáo xen kẽ là một cách tuyệt vời để các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động một mặt quảng bá và tự quảng cáo hoặc kiếm tiền, mặt khác, bằng cách lưu trữ chúng. Đây là một trong những cách quảng cáo hiệu quả nhất và nó thường mang lại kết quả tuyệt vời nếu được sử dụng đúng cách.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...