Home Search Ads Người chơi muốn quảng cáo có tặng thưởng liên quan đến họ

Người chơi muốn quảng cáo có tặng thưởng liên quan đến họ


17
/ 100


Gần một nửa (49%) người dùng di động Mỹ đang chơi trò chơi trên điện thoại của họ một lần hoặc nhiều lần trong ngày. Đó là theo nghiên cứu mới được công bố bởi nền tảng quảng cáo di động AdColony.

Nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng chơi game trên thiết bị di động đã tăng vọt theo thời gian COVID-19 với thời gian chơi game trong ứng dụng tăng 62%.

adcolony age

Sự gia tăng mang lại cơ hội duy nhất cho các nhà tiếp thị để quảng cáo trong ứng dụng.

Ted Bouzakis, EVP của Research & Insights, DISQO, cho biết: “Vì các kế hoạch truyền thông đang được điều chỉnh để giải thích cho sự gia tăng lớn trong tiêu thụ phương tiện kỹ thuật số trong năm nay, nên việc hiểu sâu hơn về người dùng và sở thích của người chơi game di động là rất quan trọng.

“82% tổng số người nói rằng họ muốn xem các quảng cáo có liên quan trong khi chỉ có 54% khẳng định các thương hiệu đang thực hiện mong muốn đó. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bắt đầu bằng cách lắng nghe họ thông qua các nghiên cứu tuyệt vời. Với nghiên cứu mới này, DISQO và AdColony đang trao quyền cho các thương hiệu hiểu người chơi di động để họ có thể phân phối quảng cáo phù hợp với cộng đồng đa dạng và đang phát triển nhanh chóng này ”.

Đại đa số những người được hỏi (9 trên 10) cho biết họ sẽ xem quảng cáo trong ứng dụng để đổi lấy phần thưởng.

Nhìn chung, nhiều phụ nữ hơn nam giới đang chọn các đặc quyền như vậy (92% so với 86%) và chỉ dưới 10% người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi thích trả tiền cho các đặc quyền ứng dụng hơn là xem quảng cáo có tặng thưởng để nhận được đặc quyền tương tự.

Tiền tệ trong trò chơi, tiền thưởng và mạng sống phụ là một trong những phần thưởng yêu thích của họ.

adcolony categories

Nghiên cứu cũng cung cấp một số hiểu biết độc đáo về nhân khẩu học của các game thủ. Ví dụ, 53% người tiêu dùng từ 35 đến 54 tuổi chơi game hàng ngày. Khoảng một nửa trong số họ là phụ nữ.

Mặc dù 65% người tiêu dùng có thu nhập trên 250.000 USD chơi trò chơi di động một lần hoặc nhiều lần mỗi ngày, chỉ 29% cho biết họ xác định là game thủ.

Trong khi đó, 7 trên 10 người dùng di động có xu hướng đa nhiệm khi chơi game bằng cách xem TV (60%), nghe nhạc (46%) hoặc nấu ăn hoặc ăn uống (38%).

Các trò chơi hàng đầu bao gồm câu đố và trò chơi chữ, trong khi các trò chơi chiến lược và nhập vai được ưa chuộng hơn ở những người có trình độ cao hơn.

adcolony game types

“Chúng ta đã qua những ngày người mua nghĩ rằng một game thủ di động rơi vào khuôn mẫu cũ của một game thủ video. Dữ liệu kể về một câu chuyện mới mẻ về độ tuổi và giới tính và khẳng định thêm rằng chơi game là phổ biến, ”Matt Barash, Chiến lược và Phát triển Kinh doanh SVP, AdColony cho biết.

“Điều thú vị nhất là giờ đây chúng tôi có thể chứng minh rằng khán giả có mức thu nhập hộ gia đình và trình độ học vấn cao sẽ thu hút kênh này như thế nào và nêu bật các loại trò chơi mà mọi người thuộc mọi tầng lớp đang chơi. Những thông tin chi tiết này là những gì nhà quảng cáo cần để cảm thấy tự tin rằng họ sẽ tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình trong trò chơi trên thiết bị di động như một kênh riêng biệt. ”

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...