Home Search Ads Snap để khởi chạy quảng cáo trong Minis

Snap để khởi chạy quảng cáo trong Minis


15
/ 100


Snap có thể sớm tung ra các quảng cáo trong nó Minis – các ứng dụng nhỏ có thể được nhúng và sử dụng trực tiếp từ bên trong Snapchat mà không cần phải khởi chạy ứng dụng khác.

snap minis

Dựa trên HTML 5, các Minis có thể được truy cập thông qua phần trò chuyện của Snapchat.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6, sáu ứng dụng nhỏ như vậy hiện đã hoạt động trong đó có phiên bản thu gọn của ứng dụng thiền Headspace.

Đối với các nhà phát triển, Minis là một cách tuyệt vời để giới thiệu ứng dụng của họ với những đối tượng tích cực.

Ben Schwerin, Phó Chủ tịch Đối tác tại Snap Inc., cho biết rằng công ty đang thử nghiệm Quảng cáo Snap bên trong Minis tương tự như Trò chơi. Anh thừa nhận rằng đó là những ngày đầu.

Các cách khác để kiếm tiền từ tính năng này có thể là đăng ký và các công cụ đặt chỗ như ứng dụng nhắn tin WeChat của Trung Quốc.

Nhưng công ty cho biết họ đang lựa chọn cẩn thận việc lựa chọn Minis, một phần vì họ thích cách tiếp cận chất lượng hơn số lượng.

“Điều chúng tôi không muốn làm là tung ra nhiều Minis từ mọi đối tác quan tâm đến việc đó trước khi chúng tôi tìm hiểu điều gì khiến đối tác thành công và điều gì sẽ gây tiếng vang cho cộng đồng của chúng tôi,” Schwerin nói.

Và khái niệm dường như đang hoạt động. Atom’s Mini Movie Tickets lưu ý rằng ứng dụng có lượng nội dung được chia sẻ nhiều hơn gấp 15 lần hàng tuần trên Snapchat. Và ứng dụng Tembo đã chứng kiến ​​một lượng tương tác lớn với Mini của nó, theo người sáng lập của nó.

Đối với các nhà quảng cáo, Minis có thể thành công vì chúng mang lại trải nghiệm cộng đồng hơn – mọi người tạo và chia sẻ nội dung cùng nhau.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...