Home News & Trends Số lượt cài đặt apps thương mại điện tử tăng 35% do...

Số lượt cài đặt apps thương mại điện tử tăng 35% do dịch bệnh


16
/ 100


Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng Thương mại điện tử tăng 35%, cao hơn 12% so với mức được thấy trong quý 4 năm 2019.

Đối với các nhà tiếp thị, những phát hiện của AppFlyer Tình trạng tiếp thị ứng dụng mua sắm báo cáo nêu bật một số cơ hội mới nổi để tăng doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu khi ngày càng có nhiều người mua sắm tìm kiếm các phương tiện mua sắm an toàn hơn.

Tại Vương quốc Anh, mức sử dụng ứng dụng mua sắm tổng thể đã tăng 8% vào tháng 6 năm 2020, trong khi ở châu Âu, con số này đạt mức cao nhất trong tháng 5 là 7%.

“Do hoạt động mua sắm trong ứng dụng tăng vọt trong đại dịch Covid-19 trong quý 2, vượt qua cả đợt cao điểm trong quý 4 năm 2019, chúng tôi có thể kỳ vọng kỳ nghỉ lễ năm 2020 sẽ là một kỳ nghỉ ghi sổ”, Shani Rosenfelder, Trưởng bộ phận Nội dung & Di động giải thích Thông tin chi tiết, AppsFlyer.

“Năm nay, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải chuẩn bị một chiến lược được lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo người tiêu dùng có thể tìm kiếm, khám phá và mua sắm trong ứng dụng của họ thay vì chuyển sang một số lựa chọn thay thế. Cần đặc biệt chú ý đến việc gửi tin nhắn khơi dậy cảm giác đồng cảm để xốc lại tinh thần nghỉ lễ trong thời gian khó khăn”.

Screen Shot 2020 09 20 at 11.11.03

Trong khi đó, nhu cầu đối với các ứng dụng Thương mại điện tử tăng 56% trong số lượt cài đặt không phải trả tiền trong thời kỳ đại dịch.

Tại Vương quốc Anh, lượt cài đặt iOS không phải tự nhiên trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2020 đã tăng 156% trong khi mức độ Android tăng 142%.

Sự gia tăng trong việc sử dụng ứng dụng mua sắm đã củng cố ngân sách quảng cáo. Ví dụ: ở Anh, chi tiêu cho quảng cáo từ tháng 3 đến tháng 6 đã tăng 166%.

Trong khi đó, chi tiêu của người tiêu dùng trong các ứng dụng mua sắm đã tăng trên hầu hết các danh mục và tổng thể là 13% (tháng 5 so với 11,5% vào tháng 11 năm 2019).

Doug McMillen, Phó Chủ tịch, Chiến lược Doanh nghiệp, cho biết: “Cơ hội là rất lớn cho các thương hiệu và nhà tiếp thị, với áp lực gia tăng là không chỉ cung cấp quyền truy cập vào Thương mại điện tử thông qua các ứng dụng mua sắm, AppsFlyer.

“Với báo cáo này, cùng với nhận thức rằng trải nghiệm không ma sát là điều cần thiết khi người mua sắm thực tế điều hướng trải nghiệm di động mới đối với họ, các nhà tiếp thị hiện được trang bị dữ liệu và hướng đi cần thiết để tạo ra tác động tích cực và ROI trong mùa lễ này”.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...