Home App Market Insights Thế hệ Z tốt hơn trong việc nhớ lại quảng cáo trên...

Thế hệ Z tốt hơn trong việc nhớ lại quảng cáo trên mobile


7
/ 100


Thế hệ Z có nhiều khả năng nhớ lại các quảng cáo hơn so với các thế hệ cũ hơn mặc dù dành ít thời gian hơn để xem nội dung có thể bị bỏ qua.

snapchat video ads

Đó là theo một nghiên cứu của Snap, nhà sản xuất Snapchat.

Khoảng 59% Gen Z nhớ lại quảng cáo video có thể bỏ qua so với 57% thế hệ millennials và 47% người tham gia Gen X khi Kantar thử nghiệm truy lại quảng cáo của họ.

“Nghiên cứu này chứng minh rằng khán giả Thế hệ Z xử lý thông tin nhanh hơn nhiều so với mức mà chúng tôi có thể cấp cho họ”, Andy Pang, trưởng bộ phận đo lường và thông tin chi tiết quốc tế tại Snap Inc., cho biết “Tốc độ xử lý nhận thức nhanh hơn này có nghĩa là các thương hiệu muốn để thu hút sự tham gia của Thế hệ Z cần điều chỉnh video sáng tạo của họ và tập trung vào việc truyền đạt thông điệp thương hiệu và sản phẩm càng sớm càng tốt. ”

Hơn một nửa số người được hỏi thuộc thế hệ Z (55%) đã xem quảng cáo có thể bỏ qua trong ít hơn hai giây đã nhớ nó, so với 46% thế hệ millennials và 26% ở thế hệ X hoặc những người bùng nổ trẻ em.

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng người tiêu dùng Gen Z có nhiều khả năng tin rằng các thương hiệu cho phép họ thể hiện bản thân.

65% thanh niên từ 13 đến 24 tuổi ở Úc cho biết họ tích cực sử dụng thương hiệu để thể hiện bản thân, so với 40% ở nhóm Gen X và baby boomer.

Nhưng điều khiến một thương hiệu được yêu thích vẫn nằm ở các đề xuất dành cho gia đình và bạn bè cho Thế hệ Z (60%) so với chỉ 52% của thế hệ millennials.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...