Home App Marketing Thủ thuật tăng lượt mua ứng dụng trong năm 2020

Thủ thuật tăng lượt mua ứng dụng trong năm 2020


17
/ 100


Mua hàng trong ứng dụng là cách trực tiếp nhất để kiếm tiền trực tuyến. Đây là một cách đã được chứng minh để kiếm tiền từ các ứng dụng đã hoạt động trong suốt thời gian qua.

Lợi ích của việc mua hàng trong ứng dụng là vô số. Mọi người thích mua sắm bằng điện thoại – 44,6% hoạt động mua sắm trực tuyến trong ngày Thứ Sáu Đen được thực hiện thông qua thiết bị di động.

Hơn nữa, khi họ thực hiện những giao dịch mua đó, họ có khả năng chi tiền cho các giao dịch mua trong ứng dụng cao hơn 24% so với trên các ứng dụng trả phí. Điều thú vị là một phần lớn lợi nhuận đó được chuyển trực tiếp đến nhà phát triển ứng dụng.

Tuy nhiên, sẽ không có gì thay đổi nếu không ai sử dụng mua hàng trong ứng dụng của bạn. May mắn thay, có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để thúc đẩy các lượt mua hàng trong ứng dụng đó và lập kế hoạch kiếm tiền từ ứng dụng của bạn vào năm 2020 để bắt đầu hiển thị kết quả.

1. Thu hút người dùng của bạn

Mua hàng trong ứng dụng có thể mang lại nhiều lợi nhuận – nhưng không có chiến lược nào trong số này để kiếm tiền từ ứng dụng của bạn sẽ hiệu quả nếu họ chưa nghiện chương trình của bạn.

Bạn phát triển ứng dụng của mình để thu hút mọi người mua hàng trong ứng dụng ngay khi họ bật ứng dụng lần đầu tiên. Hãy để họ chơi với nó và vui chơi với các chi tiết cơ bản miễn phí cho đến khi họ cảm thấy như họ không thể sống thiếu dịch vụ của bạn.

Nếu họ bị ám ảnh bởi ứng dụng của bạn và họ thấy giá trị trong việc mua hàng trong ứng dụng, thì các chiến lược kiếm tiền của bạn sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho ứng dụng.

2. Thúc đẩy mua hàng trong ứng dụng của bạn

Quảng cáo là hoàn toàn cần thiết khi bạn đang cố gắng kiếm tiền từ một ứng dụng. Đó chỉ là lẽ thường – nếu mọi người không biết bạn có thứ gì đó để bán, họ sẽ không có cơ hội mua nó.

IPhone App Store giúp quá trình này trở nên khá dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo tối đa 20 lượt mua hàng trong ứng dụng trực tiếp trên trang sản phẩm App Store của mình, cho phép mọi người biết cách họ có thể sử dụng ứng dụng của bạn để có trải nghiệm tốt hơn với mức giá hợp lý.

Liên kết tất cả lại với nhau trong một gói với giá ưu đãi và mọi người sẽ bắt đầu xem các giao dịch mua trong ứng dụng của bạn là giá trị thực. Điều đó thực sự sẽ giúp bạn kiếm tiền từ ứng dụng của mình thành một thứ gì đó có lợi nhuận.

3. Tránh Clickbait

Khi bạn đang quảng cáo các giao dịch mua hàng trong ứng dụng đó, hãy đảm bảo rằng bạn trung thực về điều đó. Clickbait – những quảng cáo trực tuyến nhỏ không trung thực hứa hẹn một điều và sau đó cung cấp một điều gì đó khác – làm xói mòn lòng tin và mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Rõ ràng, chúng có thể mang lại một vài nhấp chuột thụ động, nhưng chúng sẽ không giúp chuyển những nhấp chuột đó thành bán hàng trực tuyến tích cực.

Những người có trải nghiệm tốt với ứng dụng và tin tưởng thương hiệu có nhiều khả năng mua hàng trong ứng dụng hơn. Nếu bạn xác thực và trung thực với các chương trình khuyến mại của mình, khách hàng sẽ ủng hộ kế hoạch kiếm tiền từ ứng dụng của bạn. Họ sẽ chỉ quá mong muốn giúp bạn.

tăng mua hàng trong ứng dụng

4. Sử dụng chiến lược định giá “phi lý”

Khi bạn bắt đầu quảng cáo mua hàng trong ứng dụng cho khách hàng của mình, bạn có thể nhận được sự gia tăng đáng ngạc nhiên về doanh số bán hàng bằng cách sử dụng mức giá mà bề ngoài có vẻ hoàn toàn phi lý.

The Economist đã thực hiện một thử nghiệm về việc thiết lập các mức giá cho các phiên bản in và kỹ thuật số của giấy của họ. Với $ 59, độc giả có thể nhận được một đăng ký web; với $ 125, họ có thể nhận được một đăng ký in; và với cùng một mức giá $ 125, họ có thể nhận được cả hai.

Có thể dự đoán, không ai trả 125 đô la để chỉ đăng ký bản in – nhưng thật đáng ngạc nhiên, việc thêm vào lựa chọn “phi lý trí” đó đã làm tăng doanh số của họ.

Điều này khiến những người đã mua web và đăng ký in tự vỗ lưng, nghĩ rằng họ thông minh hơn những người khác vì nhận thấy mức giá phi lý. Do đó, điều này đã thúc đẩy doanh số bán hàng tăng mạnh.

5. Đẩy thông báo

80% xe đẩy di động bị bỏ rơi. Phần lớn những người mua sắm trực tuyến bắt đầu mua hàng trong ứng dụng cuối cùng bị phân tâm, từ bỏ chúng và quên mất rằng họ đã từng mua bất cứ thứ gì ngay từ đầu.

Thông báo đẩy có thể đi một chặng đường dài trong việc nhận được chúng để hoàn thành các đợt bán hàng đó. Khi khách hàng từ bỏ việc mua hàng trong ứng dụng của họ, bạn cần gửi cho họ một thông báo đẩy với các chi tiết cụ thể về những gì họ sẽ mua để thu hút họ trở lại.

Trung bình, bạn có thể mong đợi doanh số bán hàng trong ứng dụng tăng lên đến 14% khi sử dụng thông báo đẩy – và điều đó sẽ thực hiện kế hoạch kiếm tiền từ ứng dụng của bạn, dẫn đến việc kiếm tiền.

Mua hàng trong ứng dụng có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ doanh nghiệp trực tuyến của bạn – nhưng bạn phải cẩn thận về cách bạn thực hiện.

Phá vỡ lòng tin của người dùng hoặc cố gắng đẩy mua hàng trong ứng dụng sang một bên sẽ không giúp bạn kiếm tiền từ bất cứ thứ gì. Nhưng nếu bạn xây dựng lòng trung thành thương hiệu mạnh mẽ và tận dụng các chiến lược như thế này, công việc kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ bắt đầu đối mặt với lợi nhuận thực sự.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...