Home Start ASO Top công cụ và dịch vụ Push Notifications để thu hút user...

Top công cụ và dịch vụ Push Notifications để thu hút user năm 2020


17
/ 100


Hôm nay, chúng ta sẽ nói về các dịch vụ và công cụ Push Notifications. Chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách 11 dịch vụ tốt nhất hiện có trên thị trường vào năm 2020 và các mẹo về cách thực hiện chúng đúng cách. Hãy đọc tiếp!

Trước khi chúng ta bắt đầu: Push Notifications là gì và cách sử dụng chúng?

Push Notifications là tin nhắn được gửi bởi các ứng dụng bật lên trên thiết bị của người dùng và chức năng của chúng là cung cấp thông tin và cải thiện mức độ tương tác.

Thông báo đẩy (còn được gọi là thông báo đẩy của máy chủ) cho phép cung cấp thông tin từ ứng dụng đến thiết bị di động (hoặc máy tính) mà không có yêu cầu từ người dùng. Nó cũng không cần mở ứng dụng, vì vậy nó đại diện cho một nguồn thông tin quan trọng vì điện thoại thông minh sẽ hiển thị tin nhắn văn bản ngay cả khi ứng dụng được đóng và màn hình bị khóa. Do đó, người dùng chắc chắn sẽ xem nó. Chúng là mặt đối lập của Thông báo kéo, trong đó người dùng yêu cầu thông tin từ máy chủ – Thông báo đẩy bắt nguồn từ máy chủ.

Về cách sử dụng, người nhận phải chấp nhận những cảnh báo này, thường là trong khi cài đặt hoặc trong cài đặt, nơi họ có thể tắt hoặc bật chúng sau này nếu họ thay đổi ý định. Lưu ý rằng, thực tiễn tốt về Thông báo đẩy là làm cho cài đặt linh hoạt và cho phép người dùng chọn thông báo mà họ quan tâm. Nếu bạn chỉ cung cấp cho họ hai tùy chọn (TẮT / BẬT thông báo), họ có nhiều khả năng sẽ tắt chúng .

Một khía cạnh khác cần lưu ý là người dùng không thích sự phong phú của các thông báo. Nếu đúng như vậy, rất có thể họ sẽ tắt chúng đi và thậm chí có thể xóa ứng dụng. Bạn nên lập kế hoạch khoảng thời gian thông báo của mình một cách khôn ngoan:

Thông báo đẩy hàng tuần gây ra việc vô hiệu hóa đẩy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo thông báo Push Notification thành công, bạn sẽ thích bài đăng này!

11 dịch vụ Push Notifications hàng đầu năm 2020

Dịch vụ thông báo đẩy ra mắt cách đây mười năm, vì vậy có rất nhiều loại dịch vụ có sẵn trên thị trường. Số lượng các nền tảng này tăng lên mỗi ngày và rất khó để tìm ra nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu của chúng tôi. Mặc dù không có công cụ “hoàn hảo” nào, chúng tôi đang chia sẻ danh sách các dịch vụ nổi tiếng có thể giúp bạn xử lý Thông báo đẩy.

Amazon SNS

Dịch vụ thông báo đơn giản của Amazon (SNS) đã ra đời từ năm 2010. Nó tương thích với Amazon Web Services (AWS) và nó cho phép chủ sở hữu ứng dụng gửi Thông báo đẩy của ứng dụng đến một số nền tảng, chẳng hạn như Android, iOS, Windows Phone, v.v. Cũng có thể gửi Đẩy Thông báo trực tiếp từ đám mây.

Định giá: Gửi một triệu thông báo đẩy trên thiết bị di động tốn 1,00 đô la (0,5 đô la cho mỗi triệu lần xuất bản + 0,5 đô la cho mỗi triệu lần gửi thông báo đẩy trên thiết bị di động).

Amazon SNS

BTW, bạn có định bán đồ trên Amazon không? Kiểm tra điều này!

OneSignal

OneSignal là một công ty Dịch vụ Thông báo Đẩy đa nền tảng và nó đã được ra mắt vào năm 2014. Nó có thể gửi cả Thông báo Đẩy trên web và di động và email. Hơn 500 nghìn nhà phát triển ứng dụng sử dụng nó, vì nó có gần như tất cả các tính năng mà bạn có thể yêu cầu (thử nghiệm A / B, tự động hóa, theo dõi, v.v.).

Định giá: Có các gói khác nhau: Miễn phí, Starter ($ 99 mỗi tháng), Pro ($ 500 mỗi tháng).

Một tín hiệu

Kumulos

Kumulos là nền tảng Quản lý Hiệu suất Ứng dụng Di động dành cho các công ty phát triển phần mềm và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các nhà tiếp thị di động có thể bán Dịch vụ thông báo đẩy với trang tổng quan của nó và dễ dàng quản lý các chiến dịch, cũng như báo cáo kết quả và xem số liệu phân tích để phân tích hiệu quả của chiến dịch.

Định giá: Có 3 kế hoạch khác nhau: Startup, Enterprise và Agency.

Thông báo đẩy Kumulos

Pushwoosh

Được thành lập vào năm 2011, Pushwoosh có nhiều công cụ để gửi Thông báo đẩy trên thiết bị di động và web với nội dung phong phú, chẳng hạn như hình ảnh và video nhúng với CTA, trong số những công cụ khác.

Định giá: Nó có 4 gói: Khởi động (miễn phí), Nhà phát triển (41,95 USD / tháng), Tiếp thị (125,95 USD / tháng) và một dịch vụ riêng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Pushwoosh

Airship

Airship (trước đây gọi là Urban Airship) được thành lập tại Portland vào năm 2009 và đó là một nền tảng đa chức năng kết hợp Thông báo đẩy, nhắn tin trong ứng dụng, tính năng nhắm mục tiêu và phân tích. Họ làm việc với tất cả các loại hình kinh doanh: bán lẻ, truyền thông, thể thao, du lịch, v.v., với tư cách là khách hàng của các công ty đáng chú ý như Adidas, BBC hoặc The Wall Street Journal.

Định giá: Có thể nhận demo theo yêu cầu và giá cả linh hoạt tùy theo nhu cầu.

Phi thuyền

Leanplum

Leanplum nổi bật về tính cá nhân hóa và tự động hóa. Về tính năng đầu tiên, Giao diện người dùng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với người dùng cụ thể, do đó sẽ thay đổi một số khía cạnh tùy thuộc vào hành vi của người dùng. Nó cũng có thể gửi tin nhắn được cá nhân hóa tự động dựa trên hành vi và đặc điểm của người dùng.

Định giá: Bạn cần liên hệ với họ để biết về giá cả.

Leanplum

Intercom

Intercom là một nền tảng nhắn tin và nó có nhiều công cụ giao tiếp để trả lời tin nhắn, thu hút và tương tác với khách hàng. Nó cũng có hệ thống Thông báo đẩy cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận với người dùng bên ngoài ứng dụng.

Định giá: Nó có ba loại gói: Essential (từ $ 87 mỗi tháng), Pro (từ $ 153 mỗi tháng) và Premium (giá tùy chỉnh). Giá cả tăng theo số lượng khách hàng.

Liên lạc nội bộ

SWRVE

SWRVE là một trong những công ty tự động hóa tiếp thị di động hàng đầu. Điểm nổi bật chính của nó là trình chỉnh sửa màn hình di động. Nó cũng có các tính năng cá nhân hóa liên quan đến âm thanh và cảnh báo, cũng như các biểu ngữ trên màn hình khóa và phân tích. Nó có các khách hàng nổi tiếng như Electronic Arts, Sony, Microsoft và Warner Bros.

Định giá: Quý khách cần liên hệ công ty để biết thêm về giá cả.

Swrve

Mixpanel

Mixpanel cung cấp các tính năng báo cáo kênh có hiệu lực trở về trước, phân tích dữ liệu thời gian thực và phân đoạn để đảm bảo rằng thông báo đẩy được tối ưu hóa. Nó cũng bao gồm thử nghiệm A / B và tự động hóa.

Định giá: Nó có ba gói: Starter, Growth ($ 89 mỗi tháng) và Enterprise (định giá tùy chỉnh).

Mixpanel

Catapush

Catapush khác trong trò chơi thông báo đẩy vì dịch vụ 2 chiều của nó, cho phép trả lời mỗi tin nhắn đã gửi. Kênh giao tiếp thời gian thực với khách hàng là lợi thế cạnh tranh của họ so với các đối thủ.

Định giá: Nó có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng người nhận: lên đến 100 MUAR (người nhận hoạt động duy nhất hàng tháng) trong 12 tháng (miễn phí), lên đến 1.000 MUAR (20 € / tháng) và sau đó trên cơ sở mỗi MUAR (Gói Pro : với 0,02 € mỗi MUAR mỗi tháng, Gói doanh nghiệp với giá tùy chỉnh).

Catapush

Taplytics

Taplytics là một hệ thống Thông báo Đẩy cũng cung cấp thử nghiệm và phân tích A / B. Một số tính năng khác có sẵn là nhắn tin tự động, định vị địa lý để gửi Thông báo đẩy đến các vị trí cụ thể và phân tích thời gian thực. Các chiến dịch của nó cũng có thể được đo lường với các mục tiêu cụ thể về tỷ lệ giữ chân, nhận thức hoặc mức độ tương tác.

Định giá: bạn phải liên hệ với Taplytics để biết về giá cả.

Taplytics

Kết

Push Notifications, nếu được thực hiện đúng, có thể là người bạn tốt nhất của các nhà tiếp thị. Nó có thể nâng cao tỷ lệ giữ chân và tăng mức độ tương tác (và doanh số bán hàng), nhưng chúng có thể dễ dàng gặp sự cố nếu người dùng cảm thấy khó chịu với các thông báo và thông báo liên tục (đó thực sự là lý do đầu tiên khiến mọi người quyết định gỡ cài đặt ứng dụng). Đó là tất cả về việc tìm ra loại thông báo mà người dùng muốn nhận và làm cho chúng trở nên hấp dẫn và hữu ích. Có một số lượng lớn các công cụ có sẵn vào năm 2020, vì vậy đừng ngần ngại thử chúng để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Bạn đã từng làm việc với Push Notifications chưa? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm và / hoặc suy nghĩ của bạn trong các nhận xét.

Mới nhất

Facebook và đối tác áp dụng nền tảng quảng cáo cho lời nói thù nghịch

Các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, YouTube và Twitter đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn các nhà quảng cáo thế...

82% ứng dụng dành cho trẻ em miễn phí cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quý 2 năm 2020 là quý lớn nhất về lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, theo money.co.uk dựa trên...

Đa số Apps Android và iOS không có địa chỉ đăng ký có thể nhận dạng

Vì Google Play và Apple App Store có hơn 4,7 triệu ứng dụng kết hợp, nên việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng...

6 cách để cải thiện quản lý social media cho mobile

Hiện diện trên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá...